Left
Right

Trung thực, kiên quyết, khôn khéo

22-07-2015 09:22:31 | Lượt xem: 1707 | Giới thiệu chung

Để phù hợp với cuộc sống công nghiệp hiện đại, đáp ứng nhu cầu cấp bách và khắt khe của thị trường - Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Trường Phát (T.S.C Sercurity) được thành lập theo giấy chừng nhận kinh doanh 0201202020 do sở KH & ĐT thành phố Hải Phòng cấp, Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ do Công An thành phố Hải Phòng cấp.

Dưới sự kiểm soát trực tiếp của Tổng Giám đốc Công ty, nhân viên Vệ sĩ của T.S.C Security được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng, tuyển lựa dựa trên tiêu chí thể lực sung mãn, trí tuệ mẫn tiệp, phản ứng nhanh, nhạy cảm và trung thành tuyệt đối. Sự đào tạo bắt buộc đối với đội ngũ Vệ sĩ của T.S.C Security bài bản, chuyên sâu mang tính thực dụng, cạnh tranh và chuyên nghiệp cao, đồng thời được hỗ trợ tích chực từ hiệp hội An Ninh Dân sự Quốc Tế. Một Vệ sĩ của T.S.C Security có thể độc lập tác chiến nhưng cũng đồng thời có phong các ứng xử xã hội sâu rộng.

Do tính chất chuyên nghiệp và uy tín cao, hiện tại T.S.C Security đã đào tạo Bảo vệ chuyên nghiệp và cho thuê Vệ sĩ đối với nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, các khu công nghiệp cao và khu chế xuất tại Thành phố  và các tỉnh thành. 

Sự chuyên nghiệp, quả cảm, tận tụy, trung thành và kỷ luật của đội ngũ Vệ sĩ T.S.C Security là phương châm chính trong hoạt động của Công ty và cũng chính là sự hấp dẫn và thuyết phục đối với khách hàng hôm nay và ngày mai.
Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Trường Phát

Head office: Số 101 Lô 11, P. Đằng Hải, Q. Hải An, TP Hải Phòng

VPGD: Tầng 7 tòa nhà Việt Pháp, số 19 lô 7B Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, HP

Tel: 0225.3515568 - Fax: 0225.3515567

Email: baovetruongphattsc@gmail.com

Website: truongphatsecurity.com

Skype: Mr. Ho Van Linh - Director

Tel: 0904.221010