Left
Right

Nghành bảo vệ đang có những bước tiến vượt bậc

27-07-2015 09:55:41 | Lượt xem: 1355 | Tin tức

Các công ty bảo vệ luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình để có thể đem lại cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng, uy tín, qua đó khẳng định được giá trị thương hiệu của mình một cách tốt đẹp nhất. Theo ghi nhận của chúng tôi thì đã có rất nhiều chuyển biến tích cực trên thị trường bảo vệ thời gian qua, chất lượng các dịch vụ bảo vệ đã được nâng tầm đáng kể, phục vụ tốt cho nhu cầu của khách hàng.
Chất lượng các dịch vụ bảo vệ đang được nâng cao
Một số các dịch vụ như bảo vệ con người, tài sản vốn đã quá phổ biến và được nhiều người tin dùng, nay được đầu tư nâng cấp chất lượng dịch vụ lên thêm nữa, điều này giúp cho nhiều khách hàng cảm thấy yên tâm và cực kỳ hài lòng. Các công ty bảo vệ đang nỗ lực ngày đêm để hướng đến sự uy tín và chất lượng trong mỗi dịch vụ của mình. Song song với đó, công tác tuyển chọn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng đang được đầu tư bài bản hơn, nhằm cho “ra lò” những đội quân bảo vệ tinh nhuệ nhất.
Việc tuyển chọn và đào tạo bảo vệ đóng vai trò quan trọng
Cùng với những dịch vụ quen thuộc thì các công ty bảo vệ  cũng đang chăm chút thêm cho một số dịch vụ liên quan khác như bảo vệ áp tải hàng hóa, bảo vệ sự kiện,... Những dịch vụ này cũng rất cần sự nhanh nhẹn, dũng cảm và quyết đoán, cho nên công cuộc đào tạo bảo vệ để góp quân số vào những dịch vụ đó cũng khá là quan trọng.Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Trường Phát

Head office: Số 101 Lô 11, P. Đằng Hải, Q. Hải An, TP Hải Phòng

VPGD: Tầng 7 tòa nhà Việt Pháp, số 19 lô 7B Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, HP

Tel: 0225.3515568 - Fax: 0225.3515567

Email: baovetruongphattsc@gmail.com

Website: truongphatsecurity.com

Skype: Mr. Ho Van Linh - Director

Tel: 0904.221010